Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bóng rổ trực tiếp NBA 2023: Xem ở đâu? Lịch thi đấu trực tiếp

Bóng rổ trực tiếp NBA 2023: Xem ở đâu? Lịch thi đấu trực tiếp

Bóng rổ trực tiếp NBA mùa giải 2023 dành cho người hâm mộ trái bóng cam. Xem trực tiếp bóng rổ NBA ở đâu? Lịch thi đấu NBA mùa giải 2023 đầy đủ nhất.

Bóng rổ trực tiếp NBA mùa giải 2023 với thông tin mới nhất về giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này. Xem trực tiếp bóng rổ NBA ở kênh truyền hình nào? Lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề NBA cập nhật đầy đủ nhất cùng unicef2014appeal.

 

Xem bóng rổ trực tiếp NBA 2023 ở đâu?
Xem bóng rổ trực tiếp NBA 2023 ở đâu?

Giới thiệu về giải bóng rổ NBA

Giải bóng rổ nhà nghề NBA (tên đầy đủ là National Basketball Association) là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới. Được thành lập vào năm 1946, NBA hiện có 30 đội bóng đến từ khắp Hoa Kỳ và Canada.

Giải đấu NBA diễn ra từ tháng 10 đến tháng 6 hàng năm, với vòng đấu bao gồm: mùa giải chính, vòng loại playoff và chung kết NBA. Trong mùa giải chính, mỗi đội bóng sẽ thi đấu khoảng 82 trận đấu, bao gồm các trận đấu với các đội bóng khác trong cùng giải, các trận đấu với các đội bóng từ giải đấu khác trên toàn thế giới.

NBA là giải bóng rổ hấp dẫn nhất thế giới
NBA là một trong những giải bóng rổ hấp dẫn nhất thế giới

Sau khi kết thúc mùa giải chính, 16 đội bóng đứng đầu sẽ tham gia vòng loại playoff, vòng đấu loại trực tiếp để tìm ra 2 đội bóng xuất sắc nhất đấu trong chung kết NBA. Chung kết NBA là một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất trên thế giới, thu hút hàng triệu khán giả trực tuyến và trên sân đấu.

Các đội bóng NBA nổi tiếng với các ngôi sao bóng rổ lừng danh như Michael Jordan, Kobe Bryant, LeBron James, Stephen Curry, Kevin Durant, và nhiều hơn nữa. NBA cũng có một cộng đồng fan hâm mộ rất lớn trên toàn thế giới, với các sản phẩm như áo đấu, giày bóng rổ, đồ chơi và game bóng rổ.

Xem thêm  Huyền thoại boxing- Top 5 cặp đôi tạo nên huyền thoại

Bóng rổ trực tiếp NBA 2023 xem ở đâu?

Nếu coi giải bóng đá Ngoại hạng Anh EPL là giải thi đấu bóng đá số 1 thì NBA cũng có địa vị như vậy ở bộ môn bóng rổ. Chính vì vị thế hàng đầu hành tinh, bản quyền giải bóng rổ NBA thường đắt đỏ, không phải quốc gia nào cũng có cơ hội được xem bóng rổ trực tiếp NBA trên truyền hình.

Xem bóng rổ trực tiếp NBA 2023 tại Mỹ

Thông tin về bản quyền xem bóng rổ trực tiếp NBA 2023 tại nước chủ nhà Mỹ đã được công bố từ rất lâu. Hiện tại, NBA 2023 đã được Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Hoa Kỳ, bán bản quyền truyền hình, cho nhóm các đơn vị truyền thông ESPN (ABC trên nền tảng truyền hình miễn phí), Turner Sports (đơn vị sở hữu TNT và TBS). Ngoài ra, nội dung của NBA 2023 còn được truyền phát trên kênh truyền hình NBA TV do NBA nắm quyền sở hữu.

Tại Mỹ, bạn có thể xem trực tiếp bóng rổ NBA trên ESPN
Tại Mỹ, bạn có thể xem trực tiếp bóng rổ NBA trên ESPN

Thông thường, bản quyền NBA được hiệp hội bán theo chu kỳ từ 3 đến 5 năm. ESPN và Turner Sports sẽ được quyền phát sóng các trận thuộc Regular Season và NBA Playoff. Các trận trong loạt NBA Finals sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh quảng bá ABC (thuộc tập doàn truyền thông Disney).

Xem bóng rổ trực tiếp NBA 2023 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, FPT Play đang là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền NBA trong 3 mùa giải liên tiếp. Vì thế, để xem trực tiếp bóng rổ NBA 2023 tại Việt Nam, bạn có thể thực hiện các cách sau:

  • Đăng ký gói cước của FPT Play: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước của FPT Play để xem trực tiếp bóng rổ NBA 2023 một cách trọn vẹn. Đặc biệt hơn, không chỉ NBA, bạn cũng có thể có cơ hội được theo dõi những nội dung đỉnh cao như UEFA Champions League, AFC Cup, V League. Để xem trực tiếp bóng rổ NBA trên FPT Play, bạn chỉ cần đăng ký gói MAX với chỉ 66.000 VND/tháng.
  • Đăng ký truyền hình FPT Play: Bên cạnh việc đăng ký dịch vụ OTT của FPT Play, những người đang sử dụng mạng Internet FPT cũng có thể đăng ký truyền hình FPT Play, để xem trực tiếp bóng rổ NBA 2023. Gói combo Internet và truyền hình của FPT có giá từ 220.000 đồng/tháng.
Xem thêm  Bóng rổ thế vận hội 2020: Diễn biến, kết quả trận Chung kết nam

Những phương thức xem bóng rổ trực tiếp NBA 2023 khác như xem streaming trên mạng Internet, sử dụng VPN để theo dõi nội dung từ các kênh không chính thống đều không được khuyến khích. Điều này là bởi những phương thức này đều vi phạm nghiêm trọng bản quyền truyền hình.

FPT Play là đơn vị sở hữu bản quyền của NBA 2023
FPT Play là đơn vị sở hữu bản quyền của NBA 2023

Lịch thi đấu bóng rổ trực tiếp NBA 2023 ngày 30/3 mới nhất

Mời bạn cùng unicef2014appeal theo dõi lịch thi đấu giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA mùa giải 2023 mới nhất qua bảng biểu dưới đây:

Ngày thi đấu Trận đấu
30/3 Indiana Pacers
  Milwaukee Bucks
30/3 Brooklyn Nets
  Houston Rockets
30/3 New York Knicks
  Miami Heat
30/3 Philadelphia 76ers
  Dallas Mavericks
30/3 Chicago Bulls
  Los Angeles Lakers
30/3 Memphis Grizzlies
  Los Angeles Clippers
30/3 Oklahoma City Thunder
  Detroit Pistons
30/3 San Antonio Spurs
  Utah Jazz
30/3 Phoenix Suns
  Minnesota Timberwolves
30/3 Portland Trail Blazers
  Sacramento Kings
31/3 Milwaukee Bucks
  Boston Celtics
31/3 Denver Nuggets
  New Orleans Pelicans
Lịch thi đấu NBA mới nhất
Lịch thi đấu NBA mới nhất

Lịch thi đấu bóng rổ trực tiếp NBA 2023 ngày 1/4 mới nhất

Ngày thi đấu Trận đấu
01/04 Charlotte Hornets
  Chicago Bulls
01/04 Indiana Pacers
  Oklahoma City Thunder
01/04 Philadelphia 76ers
  Toronto Raptors
01/04 Washington Wizards
  Orlando Magic
01/04 Boston Celtics
  Utah Jazz
01/04 Brooklyn Nets
  Atlanta Hawks
01/04 Cleveland Cavaliers
  New York Knicks
01/04 Houston Rockets
  Detroit Pistons
01/04 Memphis Grizzlies
  Los Angeles Clippers
01/04 Minnesota Timberwolves
  Los Angeles Lakers
01/04 Golden State Warriors
  San Antonio Spurs
01/04 Portland Trail Blazers
  Sacramento Kings
01/04 Phoenix Suns
  Denver Nuggets

Những thông tin trên đây của unicef2014appeal hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nơi xem bóng rổ trực tiếp NBA mùa giải 2023. Tựu trung, bạn có thể tìm xem bóng rổ trực tiếp NBA 2023 trên FPT Play. Những phương thức xem không chính thống khác đều vi phạm pháp luật, thậm chí, có thể đặt bạn vào nguy hiểm, bởi các phương thức này hoàn toàn có thể cài mã độc khiến các thông tin cá nhân của bạn có thể bị rỏ rỉ.

Xem thêm  Cúp C1 là gì? Lịch thi đấu C1 mùa giải mới như thế nào?