Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Trực tiếp bóng rổ: Danh sách kênh truyền hình live NBA, VBA

Trực tiếp bóng rổ: Danh sách kênh truyền hình live NBA, VBA

Trực tiếp bóng rổ, danh sách các kênh truyền hình trực tiếp NBA, VBA, EuroLeague. Cùng unicef2014appeal tìm hiểu nơi xem NBA, VBA, EuroLeague tại VN

Trực tiếp bóng rổ cùng unicef2014appeal. Cùng chúng tôi tìm hiểu kênh truyền hình trực tiếp các giải bóng rổ hàng đầu Việt Nam và Thế giới như NBA, VBA và EuroLeague tại Việt Nam để bạn có thể theo dõi những giải đấu này cùng bạn bè, người thân một cách trọn vẹn.

Việc tìm kiếm kênh truyền hình trực tiếp các sự kiện thể thao như NBA, EuroLeague hay VBA là vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn không chỉ thể hiện mình là một người tuân thủ các quy định về bản quyền truyền hình, mà còn giúp trải nghiệm của bạn được trọn vẹn, khi các nguồn không chính thống hay bị “cắt sóng” khi bị đơn vị sở hữu bản quyền hợp pháp phát hiện, gây tổn hại tới việc theo dõi giải của bạn.

Giới thiệu về các giải bóng rổ hàng đầu

Những người hâm mộ bóng rổ tại Việt Nam không ai là không biết tới những cái tên là NBA, VBA hay EuroLeague. Mời bạn cùng unicef2014appeal điểm nhanh về thông tin các giải đấu nổi tiếng này nhé:

Unicef2014appeal giới thiệu về giải bóng rổ NBA

Giải bóng rổ NBA là giải đấu được tổ chức bởi Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Hoa Kỳ. NBA thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới, với các trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, các ngôi sao hàng đầu thế giới như LeBron James, Stephen Curry và Kevin Durant, cùng với các đội bóng có lịch sử như Los Angeles Lakers, Boston Celtics và Chicago Bulls.

NBA là giải bóng rổ hàng đầu Thế giới
NBA là giải bóng rổ hàng đầu Thế giới

Mỗi mùa giải của NBA bắt đầu vào tháng 10 và kéo dài cho đến tháng 6 năm sau đó. Các đội bóng được chia thành hai khu vực là Đông và Tây, với mỗi khu vực có 15 đội. Các đội bóng sẽ thi đấu trong một loạt các trận đấu để giành quyền tham gia vào vòng play-off, nơi các đội bóng sẽ tranh đấu để đạt được chức vô địch NBA.

Ngoài ra, NBA cũng tổ chức nhiều sự kiện, như Ngày hội All-Star, trong đó các ngôi sao hàng đầu của NBA sẽ thi đấu trong trận đấu đặc biệt; Giải bóng rổ Mùa hè NBA, nơi các đội bóng tham gia vào mùa giải mới sẽ có cơ hội rèn luyện và tăng cường khả năng của mình; và Giải bóng rổ 3×3 NBA, một dạng bóng rổ 3 người mới được giới thiệu vào năm 2020.

Xem thêm  Boxing hạng nặng là gì? 3 võ sĩ boxing hạng nặng nổi tiếng

Giới thiệu về giải bóng rổ EuroLeague

EuroLeague là giải đấu bóng rổ hàng đầu ở châu Âu, với sự tham gia của các đội bóng hàng đầu từ khắp châu Âu. Giải đấu này được thành lập vào năm 1958 với tên gọi ban đầu là European Champions Cup và được đổi tên thành Euroleague vào năm 2000. Hiện nay, EuroLeague là một trong những giải đấu bóng rổ có uy tín và quy mô lớn nhất trên thế giới.

EuroLeague là giải bóng rổ số một tại châu Âu
EuroLeague là giải bóng rổ số một tại châu Âu

EuroLeague có sự tham gia của 18 đội bóng hàng đầu từ các quốc gia khắp châu Âu, bao gồm các đội như Real Madrid, FC Barcelona, CSKA Moscow, Fenerbahçe, Panathinaikos, Olympiacos, và Anadolu Efes. Các đội bóng sẽ thi đấu trong một loạt các trận đấu giữa các đội từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau đó. Sau đó, tám đội có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng đấu loại trực tiếp để tranh tài cho chức vô địch EuroLeague.

EuroLeague là một giải đấu bóng rổ rất hấp dẫn và được yêu thích trên toàn thế giới, với các trận đấu đầy kịch tính và các ngôi sao hàng đầu của bóng rổ châu Âu tham gia. EuroLeague cũng tổ chức nhiều sự kiện, như Giải vô địch bóng rổ ULEB, Giải bóng rổ nữ EuroLeague, và Giải đấu bóng rổ trẻ châu Âu.

Giới thiệu về giải bóng rổ VBA

Giải bóng rổ VBA được tổ chức bởi Liên đoàn bóng rổ Việt Nam. Đây là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2016. VBA được tổ chức hàng năm vào mùa hè, bao gồm các đội bóng từ các thành phố lớn ở khắp Việt Nam.

Xem thêm  Tiểu sử Nadia Comaneci: Huyền thoại môn thể dục dụng cụ
VBA là giải bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
VBA là giải bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

VBA thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ bóng rổ tại Việt Nam, với các trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, các ngôi sao hàng đầu của bóng rổ Việt Nam như Lê Ngọc Tú, Trần Đăng Khoa và Dư Minh An, cùng với các đội bóng có lịch sử như Thang Long Warriors, Saigon Heat và Danang Dragons.

Mỗi mùa giải của VBA bao gồm hai giai đoạn: giai đoạn vòng loại và giai đoạn play-off. Ở giai đoạn vòng loại, các đội bóng sẽ thi đấu trong một loạt các trận đấu để giành quyền tham gia vào giai đoạn play-off. Ở giai đoạn play-off, các đội bóng sẽ tranh đấu để đạt được chức vô địch VBA.

Trực tiếp bóng rổ: Xem các giải bóng rổ ở đâu?

Ta đã tìm hiểu sơ lược về các giải bóng rổ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Vậy, có thể theo dõi trực tiếp (online) bóng rổ NBA, VBA và EuroLeague hợp pháp ở đâu tại Việt Nam? Cùng theo dõi nội dung chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết:

Trực tiếp bóng rổ NBA: Xem tại FPT Play

FPT Play tự hào là đơn vị nắm quyền sở hữu bản quyền và có quyền trực tiếp bóng rổ NBA trong 3 mùa bóng liên tiếp, từ năm 2022 đến 2025 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Số lượng trận đấu của FPT Play khi trực tiếp bóng rổ NBA không dừng lại ở các trận Regular, mà còn ở các trận Playoff, All-Star và cả Finals.

FPT Play sở hữu bản quyền trực tiếp bóng rổ NBA tại Việt Nam
FPT Play sở hữu bản quyền trực tiếp bóng rổ NBA tại Việt Nam

Để xem trực tiếp bóng rổ NBA tại FPT Play, bạn thực hiện theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web fptplay.vn hoặc tải ứng dụng FPT Play trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản FPT Play của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có.
  • Bước 3: Tìm kiếm trận đấu NBA trên FPT Play. Nếu bạn không biết chúng nằm ở đâu, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên FPT Play để tìm kiếm kênh này.
  • Bước 4: Chọn trận đấu bạn muốn theo dõi và thưởng thức cùng bạn bè và người thân
Xem thêm  Đội hình tham dự World Cup nữ 2023 của Nhật Bản đầy tài năng

Bạn lưu ý: Những trận đấu NBA sẽ chỉ xuất hiện trên giao diện FPT Play trước thời gian diễn ra sự kiện khoảng 2 tiếng. Trước đó, bạn sẽ không thấy sự xuất hiện của các sự kiện này. Ngoài ra, bạn cần phải đăng ký gói cước từ MAX trở lên (với giá 66.000 đồng/tháng) để thưởng thức các trận đấu NBA trên FPT Play.

Trực tiếp bóng rổ EuroLeague: Xem tại VTVcab

VTVcab là đơn vị tuyên bố sở hữu những trận đấu bóng rổ từ châu Âu. Để theo dõi trực tiếp bóng rổ EuroLeague tại VTVcab. 

  • Bạn đăng ký dịch vụ của VTVcab tại các chi nhánh của đơn vị này trên toàn quốc
  • Bạn đăng ký dịch vụ VTVcab ON (OTT) và thưởng thức trực tiếp bóng rổ ở các kênh thể thao của VTVcab.
  • Bạn đăng ký các dịch vụ truyền hình trả tiền sở hữu các kênh truyền hình thể thao của VTVcab như MyTV, SCTV, K+…
VTVcab sở hữu bản quyền trực tiếp bóng rổ VBA tại Việt Nam
VTVcab sở hữu bản quyền trực tiếp bóng rổ VBA tại Việt Nam

Trực tiếp bóng rổ VBA: Xem tại VTVcab

Để theo dõi trực tiếp bóng rổ VBA, bạn có thể thực hiện các thao tác đã được đề cập ở phần trên, như đăng ký truyền hình cáp VTVcab, đăng ký gói cước qua VTVcab ON và sử dụng các dịch vụ của các đơn vị truyền hình trả tiền sở hữu kênh thể thao của VTVcab (như MyTV, ViettelTV…).

Nhìn chung, để theo dõi nội dung trực tiếp bóng rổ NBA, VBA và EuroLeague, bạn cần lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền của 1 trong 2 đơn vị FPT Play và VTVcab (tùy vào bản quyền các đơn vị này nắm giữ). Việc theo dõi nội dung trực tiếp bóng rổ trên các nền tảng này là hoàn toàn hợp pháp và bạn không phải lo về vấn đề “cắt sóng” giữa chừng. Trên đây là những chia sẻ của unicef2014appeal về cách để xem trực tiếp bóng rổ NBA, VBA, EuroLeague tại Việt Nam.